Hội thi “Tiếng hát Người giáo viên nhân dân” huyện Bắc Hà năm 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm phát triển sự nghệp giáo dục Bắc Hà (1959-2019), kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt các nhà giáo tiêu biểu năm 2019, ngày 26/10/2019 Phòng GD&ĐT huyện Bắc Hà đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát Người giáo viên nhân dân” huyện Bắc Hà năm 2019.

Ông: Nguyễn Nam Chinh – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi có sẽ tham gia hơn 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các đơn vị trường học đóng trên địa bàn 21 xã, thị trấn thuộc huyện Bắc Hà. Các đoàn đã mang đến hội thi nhiều tiết mục ca, múa, nhạc nghệ thuật được chuẩn bị, dàn dựng công phu,... có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, nghề giáo viên, các ca khúc ngợi ca ước mơ tình cảm, trách nhiệm, của đội ngũ nhà giáo.

Hội thi “Tiếng hát Người giáo viên nhân dân” huyện Bắc Hà năm 2019

Ban tổ chức trao các giải tập thể gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 7 giải khuyến khích Giải nhất đoàn Thải giàng Phố; Giải nhì: Đoàn Bảo Nhai, Thị Trấn) Hội thi là dịp để đánh giá chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong các trường học trên địa bàn huyện, qua đó giúp phát hiện những giọng hát hay, những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn nghệ cơ sở. Đồng thời đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua hội thi sẽ lựa chọn đoàn nghệ thuật để tham gia hội thi “Tiếng hát Người giáo viên nhân dân” tỉnh Lào Cai lần thứ III năm 2019, được tổ chức vào tháng 11/2019.

Thu Hằng- Bùi Thủy

Nội dung đang cập nhật...