A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn kết – Sức mạnh của thành công

 

          Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói:

Đoàn kết! Đoàn kết! Đại đoàn kết

Thành công! Thành công! Đại thành công

          Thấm nhuần lời dạy của Bác, năm học 2019 – 2020 Phòng GD & ĐT Bắc Hà tiếp tục thực hiện phong trào “Trường giúp trường” trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT huyện Bắc Hà, trường Mầm non Bảo Nhai được phân công chia sẻ và giúp đỡ  xây dựng khung cảnh trường lớp tại điểm trường chính trường mầm non Nậm Lúc để chuẩn bị tốt các điều kiện đánh giá ngoài và công nhận trường mầm non Nậm Lúc đạt chuẩn quốc gia.

          Trường mầm non Nậm Lúc được chuyển về cơ sở mới từ ngày 17 tháng 11 năm 2019 với rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, địa điểm trường cách xa trường cũ khoảng 7 km. Cơ sở là một trường tiểu học cũ, mọi thứ còn rất ngổn ngang, bề bộn, đặc biệt là khung cảnh trường lớp còn rất hoang sơ. Đối với đặc thù của trường mầm non thì việc trang trí, tạo khung cảnh là rất quan trọng theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hiểu rõ đặc thù đó, nhằm chia sẻ những khó khăn với nhà trường, trường MN Bảo Nhai đã thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT tham gia giúp đỡ vào ngày 23 đến 25 tháng 12 năm 2019 với tổng số 10 CBGV và 01 CBQL.

          Chỉ với thời gian 3 ngày, các đồng chí CBQL, GV trường Mầm non Bảo Nhai đã dốc hết tâm lực và sức lực của mình vào những sản phẩm mà mình đã tạo ra với mong muốn góp sức nhỏ của mình tạo cảnh quan trường bạn được đẹp hơn, chia sẻ những khó khăn cùng trường bạn để tinh thần đồng nghiệp ngày càng khăng khít, đoàn kết hơn.

          Dưới đây là một số hình ảnh “Trường giúp trường” theo tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh của thành công”.

 

                                               

                                                               

 

               

 

Những “Họa sĩ” trổ tài trên mảng tường

                               

 

 

 

 

 

 

 

Những mảng tường đẹp, ý nghĩa đã hoàn thành

 

 

Description: C:\Users\SONY VAIO\Desktop\tranh đá.jpg

        

Description: C:\Users\SONY VAIO\Desktop\80697411_2529583220615877_7475311194807468032_n.jpg

 

 

 

 

 

                        

 

Tạo hình trên đá để trẻ được trải nghiệm

 

Hình ảnh các đồng chí CBQL,GV trường MN Bảo Nhai và giáo viên trường MN Nậm Lúc phấn khởi trước sự đổi thay của nhà trường

 

          Từ sự đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau của các trường đã đem lại sự cộng hưởng và sức lan tỏa lớn, làm đổi thay về diện mạo các đơn vị trường MN trong toàn huyện. Với mục đích ý nghĩa tạo điều kiện, cơ hội cho trẻ MN được trải nghiệm, thử sức mình trong các hoạt động tại ngôi nhà thứ hai của trẻ, các đơn vị trường luôn nỗ lực, cố gắng đổi mới “Bản thân” nhằm đáp ứng yêu cầu và hiệu quả công tác “Đổi mới nền giáo dục”. Phong trào “Trường giúp trường” mà PGD&ĐT phát động thực sự có ý nghĩa to lớn, phát huy được tinh thần đoàn kết, gắn kết các trường với nhau chia sẻ những khó khăn, vất vả để thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học.

         Lục Thư


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 22